Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hiển thị tất cả 4 kết quả


86+ Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đá - Giá Tham Khảo

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn có năng lực tấm lòng từ bi của bản thân để cứu khố, cứu nạn và giúp độ hóa cho chúng sinh. Dưới bài viết này, hãy cũng theo dõi  Tiệm Phạm sẽ cung cấp những hiểu biết hữu ích giúp bạn biết rõ hơn về vị Phật này

Xem thêm: >> Tượng Tứ Đại Thiên Vương bằng đá, giao hàng toàn quốc
>> Tượng phật Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, giá cạnh tranh thị trường
>> Tượng Thần Hộ Pháp Kim Cang bằng đá đẹp

Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn là một trong những hình ảnh Phật giáo quen thuộc và được tôn kính nhất tại Việt Nam. Ngài còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát, Thiên Thủ Thiên Tý Quán Thế Âm, Thiên Thủ Thánh Quán Thế Nam,...

Hình ảnh tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá thường được mô tả với nghìn mắt nghìn tay, thể hiện lòng từ bi vô bờ bến và trí tuệ viên mãn. Ngài dùng nghìn mắt để soi thấu mọi khổ đau của chúng sinh, và dùng nghìn tay để cứu vớt họ khỏi bể khổ.

tượng thiên thủ thiên nhãn bằng đá

Sự tích về  Thiên Thủ Thiên Nhãn

Sự tích về Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng đều xoay quanh lòng bi mẫn và nguyện lực cứu độ của Ngài. Theo một số truyền thuyết, Ngài là hiện thân của Công chúa Diệu Thiện, con gái vua nước Xà Tượng.

Công chúa Diệu Thiện từ nhỏ đã phát tâm tu hành, nguyện cứu độ chúng sinh. Khi vua cha qua đời, Ngài được truyền ngôi nhưng đã thoái vị để xuất gia tu hành. Ngài tu luyện tinh tấn và đạt được quả vị Bồ Tát, hóa thân thành Thiên Thủ Thiên Nhãn để cứu vớt chúng sinh.

tượng thiên thủ thiên nhãn bằng đá

Ý nghĩa tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá

Nghìn mắt của Bồ Tát tượng trưng cho sự thấu hiểu và quan sát mọi nỗi khổ của chúng sinh. Nghìn tay của Ngài tượng trưng cho năng lực và sự sẵn sàng cứu vớt chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá được xem là vị Bồ Tát có khả năng ứng hóa vô biên, có thể hiện thân ở mọi nơi mọi lúc để cứu độ chúng sinh. Ngài luôn lắng nghe tiếng kêu cứu của chúng sinh và dùng trí tuệ cùng thần lực của mình để cứu vớt họ.

Nghìn mắt của Bồ Tát còn tượng trưng cho trí tuệ viên mãn, có thể quán thấu mọi pháp. Ngài dùng trí tuệ để hóa giải mọi u mê, dẫn dắt chúng sinh đến con đường giác ngộ.

tượng thiên thủ thiên nhãn bằng đá

Giá tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn  bằng đá 

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá giá có thể dao động từ 3 triệu đến 500 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Dưới đây là bảng giá tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá (tham khảo):

LOẠI TƯỢNGKÍCH THƯỚCGIÁ THAM KHẢO
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 80cm5.500.000 VNĐ
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 1m10.000.000 VNĐ
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 1m516.000.000 VNĐ
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 1m819.000.000 VNĐ
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 2m23.000.000 VNĐ
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đácao 2m528.000.000 VNĐ

tượng thiên thủ thiên nhãn bằng đá

Mua tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá uy tín và chất lượng cao ? Hãy đến với Đá mỹ nghệ Tiệm Phạm để được sở hữu những sản phẩm tượng Phật đá đẹp nhất. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên mua tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá tại cơ sở chúng tôi:

Tiệm Phạm sử dụng các loại đá tự nhiên cao cấp như đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch,... để chế tác tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá.

Quy trình chế tác tượng tỉ mỉ, công phu bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn với kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trên website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở để lựa chọn.

Chúng tôi cam kết cung cấp tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tượng đá miễn phí tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 101 Lương Đắc Bằng, Hòa Hải, Ngủ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline/Zalo: 077.4444.005
Email: tiemdamynghe@gmail.com
Website: tiemdamynghe.com
Facebook: Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tiệm Phạm