A Di Đà

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Tượng Phật A Di Đà bằng đá là sản phẩm hay có tại các khu vực như chùa, gia đình, hoặc nhà thờ theo đạo phật. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để tạo ra một tượng Phật A Di Đà đá đẹp và ý nghĩa, hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Tiệm Phạm tìm hiểu thêm !

Xem thêm:>> Tượng Phật Di Lặc bằng đá – Mang đến sự may mắn và hạnh phúc
>>Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá tự nhiên – TiemPham
>>Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá chất lượng – Làm tại xưởng

Tượng A Di Đà bằng đá

Phật A Di Đà là ai?

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa, ngài là giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương, nơi thanh tịnh và viên mãn. Tên của ngài mang ý nghĩa sâu sắc: Vô Lượng Thọ (thọ mệnh vô lượng) và Vô Lượng Quang (ánh sáng vô lượng), tượng trưng cho trí tuệ và lòng từ bi bao la của ngài.

Theo kinh Đại A Di Đà, tiền thân của Phật A Di Đà là vị vua anh minh Kiều Thi Ca. Sau khi nghe Phật thuyết pháp, vua đã từ bỏ ngai vàng, xuất gia tu hành và lấy hiệu là Pháp Tạng. Với lòng từ bi vô bờ bến, ngài đã phát 48 đại nguyện, trong đó nguyện sẽ tạo lập một thế giới thanh tịnh để cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Sau nhiều kiếp tu hành, Pháp Tạng Bồ Tát đã thành Phật A Di Đà. Ngài đã biến cõi Tây Phương Cực Lạc thành một thiên đường viên mãn, nơi không có khổ đau, phiền não, chỉ có sự thanh tịnh và hạnh phúc vĩnh hằng.

Tượng A Di Đà bằng đá xanh ấn độ

Cách nhận biết tượng Phật A Di Đà bằng đá

Tượng Phật A Di Đà bằng đá là một trong những hình ảnh Phật giáo quen thuộc và được tôn thờ nhất trong các ngôi chùa Việt Nam. Để cách nhận biết tượng Phật A Di Đà bằng đá với các vị Phật khác, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

Đặc điểm hình tượng phật A Di Đà đá :

Tóc xoắn ốc: Trên đỉnh đầu Phật A Di Đà thường có các cụm tóc xoắn ốc, tượng trưng cho trí tuệ viên mãn và sự thanh tịnh.

Nụ cười hiền hòa: Môi Phật A Di Đà thường hơi mỉm cười, thể hiện lòng từ bi và sự an lạc.

Áo cà sa màu đỏ: Phật A Di Đà thường mặc áo cà sa màu đỏ, tượng trưng cho lòng từ bi và sự cứu độ chúng sinh.

Chữ Vạn trước ngực: Trên ngực áo cà sa của Phật A Di Đà thường có chữ Vạn, biểu tượng cho sự may mắn và cát tường.

Ấn thiền: Tay Phật A Di Đà thường bắt ấn thiền, thể hiện sự thiền định và giác ngộ.

Tư thế: Tượng Phật A Di Đà bằng đứng tay trái đưa ngang ngực, bắt ấn hoặc cầm hoa sen, tay phải buông xuống hoặc tay phải đưa ngang vai và hướng lên trên, trong khi tay trái bắt ấn thiền và để ngang bụng.

Tượng A Di Đà bằng đá trắng

Ý nghĩa Tượng Phật A Di Đà bằng đá

Tượng Phật A Di Đà bằng đá dù ở tư thế đứng hay ngồi, đều mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp và linh thiêng. Ngài là hiện thân của lòng từ bi, trí tuệ và sự thanh tịnh, luôn hướng con người đến với những điều thiện lành, tránh xa muộn phiền và hướng đến giác ngộ.

Thỉnh tượng Phật A Di Đà đá về nhà sẽ mang lại những lợi ích phong thủy như Ngài sẽ giúp con người thanh tịnh tâm hồn, tăng cường dũng khí và trí tuệ để làm việc hiệu quả và gặt hái thành công. Ngoài ra Ngài còn giúp hóa giải những vận xấu, tai ương, mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ.

Tượng A Di Đà bằng đá

Giá tượng Phật A Di Đà bằng đá tại xưởng (tham khảo)

Giá tượng A Di Đà bằng đá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã, chất liệu đá, tay nghề nghệ nhân và độ tinh xảo của tác phẩm. Tuy nhiên, nhìn chung, giá tượng A Di Đà đá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng cho những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và có giá trị cao.

Dưới đây là bảng giá tham khảo về tượng A Di Đà bằng đá tại xưởng:

LOẠI TƯỢNGKÍCH THƯỚCGIÁ THAM KHẢO
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 50cm4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 1m10.000.000 – 13.000.000 VNĐ
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 1m518.000.000 – 20.000.000 VNĐ
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 2m30.000.000 – 32.000.000 VNĐ
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 2m550.000.000 – 70.000.000 VNĐ
Tượng Phật A Di Đà Bằng Đácao 3m80.000.000 – 110.000.000 VNĐ 

Lý do chọn tượng A Di Đà bằng đá tại Tiệm Phạm

Tiệm Phạm tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng trăm mẫu tượng A Di Đà bằng đá chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chất lượng đảm bảo: Tượng được làm từ đá nguyên khối tự nhiên, không dùng đá ghép, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn miễn phí và hỗ trợ chọn lựa mẫu mã, kích thước và giá cả. Vận chuyển và lắp đặt tận nơi bằng xe chuyên dụng.

Giá cả hợp lý: Sản phẩm có giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chính sách hoàn tiền: Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ hoặc không phải đá tự nhiên. Thời gian sản xuất nhanh chóng theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 101 Lương Đắc Bằng, Hòa Hải, Ngủ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline/Zalo: 077.4444.005
Email: tiemdamynghe@gmail.com
Website: tiemdamynghe.com
Facebook: Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tiệm Phạm